Video
Điện thoại hỏi đáp
0908264667
Hình ảnh

SPECTRA XT LASER

SPECTRA XT là thiết bị tiên tiến mới nhất từ tập đoàn Lutronic.

Spectra_XT_5

Spectra XT được gọi là "Nền tảng mở rộng" bởi vì được chỉ định rộng rãi trong lâm sàng và các ứng dụng so với các thiết bị tương tự trước đó trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, phương pháp điều trị mới nhất, cụ thể là "Gold Toning" với 595 nm, "RuVY Touch" với 660 nm và “Revital Treatment ” với 1.064 nm xung dài (Max. 45 J / sec), cung cấp nhiều lựa chọn điều trị hơn cho cả bác sĩ và bệnh nhân  mà không cần phải đầu tư vào các thiết bị bổ sung riêng lẻ.

Laser Toning

- Sự lựa chọn hoàn hảo cho điều trị nám

Laser Toning loại bỏ hoặc làm sang vùng da bị nám do melanin và melanosome trong da được chọn lọc bị phá hủy bởi năng lượng laser. Các lợi ích lâm sàng đã được chứng minh trong những năm gần đây trên mọi loại da, và bây giờ thậm chí còn hiệu quả hơn với các chế độ điều trị mới của Spectra XT sử dụng công nghệ doublepulse.

* Tiêu chuẩn Vàng trong điều trị nám da

* Tỉ lệ tái phát thấp hơn

 

595 nm thế hệ thứ 2 "Gold Toning"

Ứng dụng:

- Ban đỏ sau mụn
- Mụn viêm
- Mặt đỏ bừng
- Nám da đồng thời với hoạt động bất thường mạch máu da
- Đỏ da sau điều trị bằng laser

Cả 585 nm và 595 nm là bước sóng tương đối hiệu quả, nhưng 595 nm an toàn hơn do sự hấp thụ của nó thấp hơn trong melanin, do đó giảm thiểu tác dụng phụ tiềm ẩn như PIH.

 

660 nm "RuVY Touch"

Ứng dụng:

- Tàn nhang      
- Những tổn thương sắc tố biểu bì khác

660 nm là bước sóng an toàn hơn 532 nm để loại bỏ các sắc tố ở thượng bì tổn thương do sự hấp thụ của nó thấp hơn trong melanin và oxy- và deoxy-hemoglobin.

Đặc biệt, sự hấp thụ thấp hơn của 660 nm wavelength trong oxy và deoxy-hemoglobin cho phép tàu vẫn còn nguyên vẹn, ngay cả sau khi điều trị laser, do đó giảm thiểu tác dụng phụ tiềm năng như PIH thường xảy ra như là kết quả của viêm da.

 

1064 nm 45 J "Revital Treatment"

Spectra_XT_6

Ứng dụng:

- Trẻ hóa da: Giải pháp trẻ hóa da toàn diện để hồi sinh làn da của bạn
- Tăng tiết bã nhờn với lỗ chân lông trên khuôn mặt to
- Mụn viêm với tăng tiết bã nhờn

Nếu bạn là một trong những người đã phải chịu đựng từ lỗ chân lông lớn và nếp nhăn, thì điều trị Revital là giải pháp trẻ hóa da không-thời gian nghĩ dưỡng dành cho bạn.

* Liệu trình nhanh chóng

* Tuyệt đối không có thời gian nghĩ dưỡng

 

Xóa xăm

Nghệ thuật trong công nghệ xóa hình xăm

Năng lượng laser nhắm mục tiêu tới các hạt mực, và năng lượng phá vỡ chúng thành các mảnh nhỏ được loại bỏ ra khỏi cơ thể. Với Spectra XT, tất cả các loại hình xăm màu đều được loại bỏ bằng bốn bước sóng khác nhau.

* Loại bỏ tất cả các hình xăm màu

* Ít đau và ít để lại sẹo

 

Điều trị nấm móng

Cách tiếp cận mới để điều trị nấm móng tay

Năng lượng sinh ra mạnh mẽ hơn từ Spectra XT hỗ trợ hoặc thay thế phương pháp điều trị thông thường hiện nay có sử dụng các loại thuốc có hệ thống và các loại kem bôi ngoài da. Đây là một phương pháp đặc biệt an toàn hơn cho những người không thể uống thuốc do điều kiện gan bị tổn hại.

* Điều trị thay thế hoàn hảo cho những người không thể uống thuốc

* Cung cấp các hiệu ứng phối hợp với phương pháp điều trị hiện tại

 

>>> Xem thêm hình ảnh trước sau điều trị Spectra XT LaserChính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667