Tư vấn

Tôi có cần sử dụng sản phẩm phụ trợ sau điều trị không?

Trong đặc trị nám, chăm sóc da sau điều trị cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả đặc trị nám da (melasma). Vậy phải làm thế nào để chăm sóc da sau điều trị nám một cách an toàn, hiệu quả và đảm bảo được kết quả trị nám được lâu dài và không tái phát. Nhiều Bác sĩ chuyên khoa Da Liễu khuyên dùng kết hợp với sản phẩm chăm sóc sau điều trị tại nhà.

Sau điều trị laser, da rất nhạy cảm với ánh nắng và dễ gây ra tình trạng sậm màu hơn do đó bạn cần sử dụng kem chống nắng với SPF từ 30 trở lên để bảo vệ làn da và tránh sử dụng các mỹ phẩm gây kích ứng và lột tẩy. Sun Ceutic SPF 50 từ Dermaceutic – Pháp với Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Phycosaccharide cùng Hyaluronic Acid, dựa trên nguyên lý kết hợp đồng thời 2 bộ lọc hóa học và vật lý chống tia UVA/UVB giúp bảo vệ da mạnh mẽ khỏi các tác hại từ ánh nắng mặt trời, đồng thời dưỡng ẩm cho da, kích thích hoạt động tế bào gốc, collagen và elastin của da. Kết hợp với Mela Cream bao gồm 9 hoạt chất nồng độ cao như Kojic, Salicylic, Phytic và Mandelic acids và Arbutin ức chế men tyrosynase nhằm kiểm soát quá trình sản sinh melanin, Niacinamide, Retinol giảm các đốm nám và sắc tố, không gây kích ứng da. Với sự kết hợp này trong điều trị nám da (melasma) sẽ giúp chị em sớm lấy lại làn da sáng mịn của mình.  

Mela_Cream_1Sun_Ceutic


Trả lời bởi : admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
 
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667