Video
Điện thoại hỏi đáp
0908264667
Hình ảnh

Công nghệ

 

Picoplus

PICO PLUS

Pico Plus: Công nghệ Laser Pico và Nano Cao Cấp. Phá Vỡ Mọi Rào Cản Để Cải Thiện Kết Quả Lâm Sàng

PICO PLUS CUNG CẤP MỌI KẾT QUẢ MÀ BẠN CẦN

Laser Pico Plus có cả Pico và Nano giây, cùng với việc sở hữu 4 bước sóng (1064, 532, 595 và 660 nm). Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giải quyết tất cả mọi vấn đề từ phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho đến những trường hợp điều trị khó mà bạn đang gặp. Bạn có năng lượng phù hợp, độ rộng xung, bước sóng và mật độ năng lượng bạn cần để cho ra những kết quả nổi bật mà bệnh nhân mong muốn, tất cả trong một Laser Pico Plus cao cấp.

>>> Xem thêm

 

 

 

Spectra_XT

SPECTRA XT LASER

SPECTRA XT là thiết bị tiên tiến từ tập đoàn Lutronic.

Spectra XT được gọi là "Nền tảng mở rộng" bởi vì được chỉ định rộng rãi trong lâm sàng và các ứng dụng so với các thiết bị tương tự trước đó trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, phương pháp điều trị mới nhất, cụ thể là "Gold Toning" với 595 nm, "RuVY Touch" với 660 nm và “Revital Treatment ” với 1.064 nm xung dài (Max. 45 J / sec), cung cấp nhiều lựa chọn điều trị hơn cho cả bác sĩ và bệnh nhân  mà không cần phải đầu tư vào các thiết bị bổ sung riêng lẻ.

>>> Xem thêm

 

spectra

 

SPECTRA  LASER

Lutronic Spectra Laser được phát triển để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của các đơn vị và bệnh nhân, hệ thống bao gồm nhiều tùy chọn ứng dụng điều trị hiệu quả, an toàn và tối thiểu thời gian nghĩ dưỡng cho bệnh nhân.
•    Với 4 bước sóng khác nhau 1064 nm, 532 mn, 585/595 nm, 660 nm.
•    Công suất laser lên đến 500 Megawatts và độ rộng xung cực ngắn 5 nano giây
•    Ưu điểm của Spectra Laser:
-    Là sự kết hợp của Spectra Mode và Q - Switched Mode
-    Hiệu quả điều trị cao
-    Da mau lành sau điều trị
-    Khồng cần thời gian nghĩ dưỡng
-    Da không bị thâm nám do bị tổn thương quá mức (PIH) như thường gặp khi điều trị với các loại laser Q-Swiched khác. 
•    Điểm mạnh của Spectra Laser là cung cấp nhiều ứng dụng điều trị đa đạng cho bệnh nhân
•    Spectra là hệ thống Q - Switched Nd:YAG laser đầu tiên được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) – Hoa kỳ và CE - Châu Âu chứng nhận trong điều trị nám da. Spectra Laser rất an toàn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ Spectra Laser Toning điều trị được mọi loại nám (nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp) trên mọi vùng cơ thể đã được chứng minh lâm sàng về an toàn và hiệu quả điều trị. Công nghệ này phù hợp với cả nam và nữ – tất cả những ai mong muốn xóa bỏ tận gốc tình trạng nám da. 

 

>>> Xem thêm

 

 Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667