Video
Hình ảnh

Chuyển giao công nghệ Pico Plus đến Bệnh viện An Sinh

Thứ ba, 06/09/2016, 17:11 GMT+7

Chuyển giao công nghệ Pico Plus đến Bệnh viện An Sinh

Chuyển giao công nghệ Pico Plus đến Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh đã đầu tư các thiết bị hiện đại nhất và triển khai đầy đủ các loại dịch vụ thẩm mỹ nội khoa.

Công nghệ laser Pico giây hàng đầu hiện nay Pico Plus đã được chuyển giao đến BV An Sinh

Đẹp và làm đẹp luôn luôn là ước vọng tha thiết và là nhu cầu chính đáng, đầy tính nhân văn của mỗi người trong suốt tiến trình lịch sử phát triển của xã hội loài người, đặc biệt là ngày nay khi mà đời sống xã hội đã phát triển rất nhanh với đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng cuộc sống. 

Khoa thẩm mỹ Bệnh viện An Sinh luôn luôn là một điểm sáng, một địa chỉ tin cậy cho tất cả những ai có nguyện vọng làm đẹp thêm cho nhan sắc của mình bởi đây là một cơ sở thẩm mỹ hiện đại trong một bệnh viện hiện đại với đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành tiên tiến nhất.

bvAnSinh

Với sự hổ trợ của các loại máy móc hiện đại như Laser, IPL, RF…, thẩm mỹ nội khoa hay “thẩm mỹ không dao kéo” ngày càng phát triển mạnh và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện An Sinh đã đầu tư các thiết bị hiện đại nhất và triển khai đầy đủ các loại dịch vụ thẩm mỹ nội khoa.

beng-vien-an-sinh-002

Cuộc sống hiện đại ngày càng năng động và bận rộn cùng với việc tếp xúc với môi trường ô nhiễm khói bụi tại các thành phố lớn rất dễ gây tổn hại đến làn da. Thêm vào đó, ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, làn da sẽ bị tổn hại nhiều hơn khi luôn phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời... kết hợp với cường độ công việc căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý cũng khiến làn da dần mất đi vẻ đẹp vốn có. Càng ngày càng có nhiều vần đề da liễu phức tạp hơn và cần được quan tâm và điều trị đúng cách như nám da, tàn nhang, lỗ chân lông to, mụn, xóa xăm màu…

Vì vậy, các công nghệ cũng ngày càng hiện đại hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ da liễu ngày càng cao. Khái niệm chăm sóc, điều trị da bằng laser ngày càng trở nên phổ biến tại trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Cho đến nay, với hơn 20 năm được ứng dụng trong điều trị da liễu thẩm mỹ, Laser nano giây (Q-Switched) là phương pháp tối ưu cho mục tiêu phá vỡ sắc tố da, phân hủy mực xăm. Tuy nhiên, đã có những hạn chế vốn có đi cùng với thời gian. Các xung càng dài như nano giây càng có nguy cơ tổn thương do nhiệt lớn hơn, dễ gây ra nguy cơ gây tổn hại mô xung quanh. Hiện nay với độ rộng xung cực ngắn (Pico) bạn có thể sử dụng các thiết lập năng lượng cao hơn mà không có nguy cơ tổn thương nhiệt và kết quả là đạt được tổng thể kết quả điều trị da nhanh hơn và an toàn hơn.

pico_plus_1

Pico Toning với Pico Plus đã được chứng minh lâm sàng phá hủy sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn hại đến các mô xung quanh. Loại bỏ sắc tố tốt hơn và hiệu quả hơn, ít tác dụng phụ và hầu như không cần thời gian nghĩ dưỡng. Pico Plus cung cấp các điều trị linh hoạt đạt được hiệu quả tối đa cho các điều trị sắc tố da và xoá hình xăm.

Laser Pico giây loại bỏ tính chất phản ứng quang nhiệt của nano giây, thay thế nó với một hiệu ứng quang âm. Với xung 750 pico giây, Lutronic Pico Plus cũng là thiết bị duy nhất cung cấp thêm 2 bước sóng pico giây cùng với các bước sóng 1064 nm và 532 nm. Pico Plus được ứng dụng loại bỏ các thương tổn sắc tố, đặc trị nám da và xóa các hình xăm màu (3D - 4D), trẻ hóa làn da và nhiều ứng dụng khác.

Xung pico giây ít tổn hại các mô xung quanh do nhắm chính xác mục tiêu  hơn và cực  mạnh để phá vỡ sắc tố thành các hạt siêu nhỏ  để cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mục tiêu cải thiện này cho phép kết quả nhanh hơn và tốt hơn so với những gì có thể đạt được khi chỉ sử dụng riêng laser nano giây.

Laser pico giây có nhiều lợi thế trong loại bỏ hình xăm và sắc tố so với laser nano giây Q-Switched truyền thống và các nghiên cứu gần đây đã cho thấy những lợi ích sau đây:

  • Kết quả tốt hơn và đạt được nhanh hơn với ít lần điều trị hơn (ít hơn gần 1 nửa so với chỉ sử dụng laser nano giây)
  • Các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghĩ dưỡng.
  • Các hình xăm khó điều trị với công nghệ nano giây có thể được điều trị công nghệ pico cho bất kỳ các ca khó nào.

clinical_photos

Pico Plus là công nghệ laser đầu tiên kết hợp cả hai công nghệ laser Q-Switched Pico giây và Nano giây trên cùng một hệ thống - Pico Plus cung cấp bốn bước sóng: thông thường 1064 nm và 532 nm, cộng với 595 nm vàng và 660 nm đỏ thông qua solid dye handpieces. Cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giải quyết tất cả mọi vấn đề từ phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho đến những trường hợp điều trị khó nhất.

Pico Plus Gold Toning bước sóng 595 nm điều trị đỏ sau mụn, đỏ bừng mặt, trứng cá đỏ, viêm sau laser và nám mạch máu. Bước sóng 660 nm của Pico Plus RuVY Touch+ là cách an toàn nhất để điều trị các tổn thương sắc tố rời rạc, như tàn nhang, chính xác và hiệu quả với ít tổn thương hơn mà không cần nghĩ dưỡng.

Công nghệ Pico Plus đã được chuyển giao đến:

BỆNH VIỆN AN SINH

10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 84 - 8 - 3845.7777

Hotline: 093.810.0810 Fax: 84 - 8 - 3847.6734

Email: info@ansinh.com.vn

Website: www.ansinh.com.vn

 

Tham khảo thông tin khách hàng đầu tư công nghê Spectra và Spectra XT và Pico Plus tại trang web: www.dactrinam.vn 

Địa chỉ được cung cấp ở trên đã đảm bảo việc chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Lutronic và Cty Vinson Việt nam.

Các địa chỉ khác không có trong danh sách đều không chính thức. 


Người viết : admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
 
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667