Video
Hình ảnh

Chuyển giao công nghệ Spectra Laser đến Thẩm Mỹ Quốc Tế Như Hoa

Thứ tư, 14/03/2018, 14:23 GMT+7

chuyển giao công nghệ Spectra Laser

chuyển giao công nghệ Spectra Laser

Vừa qua, công ty VINSON đã chuyển giao công nghệ Spectra Laser – Tiêu chuẩn Vàng trong đặc trị nám đến Thẩm mỹ Quốc Tế Như Hoa - số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Vừa qua, công ty VINSON đã chuyển giao công nghệ Spectra Laser – Tiêu chuẩn Vàng trong đặc trị nám đến Thẩm mỹ Quốc Tế Như Hoa - số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thẩm mỹ Quốc Tế Như Hoa hướng đến cung cấp các dịch vụ tạo hình thẩm mỹ theo tiêu chuẩn VÀNG, đó chính là lý do Thẩm mỹ Quốc Tế Như Hoa chọn lựa và đặt niềm tin vào công nghệ Spectra Laser từ hãng Lutronic Hoa Kỳ.

1519805086232

Thẩm mỹ Quốc Tế Như Hoa đã ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp da một cách toàn diện với công nghệ Spectra Laser nhằm giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu làn da đẹp hoàn hảo, không tỳ vết.

Đặc trị nám

Tình trạng tàn nhang, nám da, đốm nâu được cải thiện, hiệu quả rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên. Đối với các loại nám cứng đầu như nám chân sâu, nám hỗn hợp mà các công nghệ Laser thông thường hỗ trợ điều trị thất bại cũng đạt được kết quả đáng kinh ngạc sau khi hỗ trợ điều trị với liệu trình Spectra Laser Toning.

Con số ấn tượng, hiệu quả hỗ trợ điều trị lên đến 80 – 95% nám da – con số chưa có công nghệ nào vượt qua.

Trẻ hóa da toàn diện

Đây là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến – hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu trẻ hóa da toàn diện như: Giải quyết vấn đề nếp nhăn và các vấn đề về lão hóa da, da có nhiều sắc tố sậm màu, lỗ chân lông to…một cách nhanh chóng  và hiệu quả. Ngoài ra nó còn giúp kích thích sự sản sinh của Collagen dưới bề mặt da giúp da luôn sáng mịn và tươi trẻ tự nhiên.

An toàn và thích hợp cho mọi loại da

Đây là công nghệ làm đẹp đã được FDA (Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thực hiện phương pháp này, quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian phục hồi do năng lượng được phát ra phù hợp để điều trị những khuyết điểm trên da chứ không làm tổn thương hay xâm lấn sâu bên trong.

1519809274285

Thẩm mỹ Quốc Tế Như Hoa đã đang và sẽ trở thành trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp uy tín, tin cậy cho tất cả chị em phụ nữ toàn Việt Nam.
Sứ mệnh của Như Hoa là mang lại vẻ đẹp nhan sắc để nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cho bản thân mỗi người, gia đình và xã hội.

Công nghệ Spectra Laser đã được chuyển giao đến:

THẨM MỸ QUỐC TẾ NHƯ HOA

Địa chỉ: Số 24 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: www.thammynhuhoa.vn  

 

Thông tin được cung cấp bởi Công ty Vinson Việt Nam và tập đoàn Lutronic.

Điạ chỉ: R1-10-02 Tòa nhà EverRich, 968 đường 3/2, quận 11, TP HCM.

Tel: (028) 6299 9719

CN Hà Nội: Tòa nhà Charmvit, số 117 đường Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024) 3225 2744

Email: info@vinson.com.vn
Website: www.vinson.com.vn

Tham khảo thông tin khách hàng đầu tư công nghệ Spectra, Spectra XT và Pico Plus tại trang web: www.dactrinam.vn 

Địa chỉ được cung cấp ở trên đã đảm bảo việc chuyển giao công nghệ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Lutronic và Cty Vinson Việt Nam.

Các địa chỉ khác không có trong danh sách đều không chính thức.


Người viết : admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
 
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008, đăng ký thay đổi lần 4 ngày 22/05/2012 .
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0908.264.667